Ultrafire C84(QF806)

Mã sản phẩm: Ultrafire C84(QF806)

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 250.000đ
Số lượng:

Ultrafire C84(QF806)

Đèn pin siêu sáng C84
Thông số kĩ thuật:
- Led CREE q5 thế hệ thứ mới
- Độ sáng 280 lumen
- Chiếu xa 200m
- Kích thước:
- Trọng lượng:
- 3 chế độ sáng: Hight /Low /SOS.
- Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, đi mưa thoái mái
- Chóa phản xạ: hợp kim nhôm siêu bóng
- Dùng 1 pin sạc 18650 3.7v
- Bao gồm: thân đèn, 1 pin xạc 18650 3.7v, bộ sạc 220v

HÀNG CHÍNH HÃNG ULTRAFIRE ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG


Đèn pin C84 Cree Q5 thế hệ thứ 2 là dòng đèn mới, có công suất chiếu sáng mạnh, lên đến 280 Lumen khi chiếu ở chế độ High. Với dòng LED Cree Q5, không cần nói gì thêm, bạn cũng biết đến mức độ nổi tiếng và tuổi thọ dài lâu đến…không thể hư của đèn (Ngoài trường hợp bạn tự làm cho nó die).
Đèn chú trọng vào chất lượng và độ cải tiến của mức độ sáng. Chóa đèn giúp làm tăng độ tập trung ánh sáng, giúp ánh sáng phản xạ ra 100% (và hơn thế, nếu tính cả sự tự phản xạ). Nhà sản xuất hiểu ý khách hàng cần một sản phẩm nhỏ gọn hơn nữa, nên dường như C84 được ra mắt để thỏa mãn nhu cầu đó.
Đèn dùng pin 18650, giúp sáng khoảng hơn 3h nếu sử dụng với chế độ cao và liên tục.

Khi sử dụng đèn C84, hãy đảm bảo rằng bạn không chiếu vào mắt người đối diện, nếu như không dùng cho mục đích tự vệ, vì độ sáng của đèn này có thể gây choáng trong vài phút đồng hồ và giảm thị lực.
 
Đa số người sử dụng đèn C84 với mục đích sưu tầm và công việc, một số ít dùng nó để tự vệ (và không cần nói thêm về mức độ…hữu dụng cho mục đích này). Đèn phù hợp với công việc cảnh vệ, cảnh báo, dấu hiệu ban đêm, giành cho người đi du lịch, thám hiểm, nghiên cứu, hoặc công việc cảnh sát, cảnh vệ, bảo vệ, công an….v.v….. Đèn còn dùng cho người cần quan sát, kiểm tra, giám sát công việc…v.v…Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: